Chúc mừng sinh nhật thành viên CLB - Tháng 01/2010

8/2 : Chúc mừng sinh nhật cô Việt Ngân - Cty TNHH XD TiLa.
---------------------------------------------------------------

Chủ Nhật, ngày 07 tháng 6 năm 2009

Cần Thơ BDS ra sao rồi?


Ngày 19.9.2008, giới cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh Cần Thơ hân hoan với sự ra mắt Câu lạc bộ các nhà cung cấp dịch vụ phát triển kinh doanh - Cantho BDS. Ít người đang rạng rỡ trong ảnh trên nghĩ rằng tất cả chỉ đến đây là hết !

Thực sự như vậy, ngay cả trang web của Cantho BDS ký gởi tại website CBA (cbamekong.org) cũng giữ mãi điệp khúc báo lỗi khi ai đó tiếp tục tìm kiếm thông tin tại đây. Tình hình này (hiện trạng trang web của cantho BDS) cứ tiếp tục thì giống như chúng ta đang vô tình tham dự vào một trò đùa dai tai tiếng mà chính chúng ta, những thành viên Cantho BDS, cũng có trách nhiệm.

CBA đã nỗ lực xúc tiến hoạt động của Cantho BDS cũng không thể đẩy nó tiến lên buớc nào. Bởi sự hình thành của nó không xuất phát từ ý nguyện của các thành viên mà (có vẻ như) để VPSSP Cần Thơ tiêu cho hết kinh phí vào giai đoạn cuối của Chương trình hỗ trợ khu vực tư nhân Việt Nam.

Nên chăng Câu lạc bộ Doanh nhân chúng ta đẩy mạnh hoạt động của mình theo hướng này ? Tôn chỉ, mục tiêu, chiến lược đã có, chỉ còn mỗi một việc là làm thôi !

Xin mời anh chị thảo luận thêm ý kiến này.


Bài và ảnh: Trần Kim Đính

1 nhận xét:

  1. Theo em thì CLB BDS là một hướng đi tốt, và rất nhiều thành viên chúng ta cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực này, em cũng muốn khởi đầu của CLB mình mà được chuẩn bị tốt như BDS đã là "giấc mơ" rồi, và cũng muốn CLB đi theo hướng đó, anh em khác thấy thế nào?

    Trả lờiXóa